Khuyến mãi TDTC – Điểm cược mỗi ngày tiền bay về ví

Cách thức tham gia nhận thưởng chương trình Điểm cược mỗi ngày

Nhằm tri ân và khuyến khích mọi thành viên tham gia trải nghiệm những hoạt động siêu thú vị, trang chủ TDTC không ngừng tung ra các chương trình ưu đãi. Trong số đó phải kể đến sự kiện điểm cược mỗi ngày giúp các hội viên có cơ hội nhận thưởng tăng tiền vốn kiếm thưởng.

Chi tiết về chương trình Điểm cược mỗi ngày

Người chơi đặt cược hàng ngày, dựa vào tổng cược sẽ được quy đổi thành “hiện kim”. Chương trình này đảm bảo mỗi ngày truy cập vào cổng game, bạn sẽ nhận được một phần thưởng mới bất ngờ.

Đặt cược 200K – Thưởng 2K

Người chơi có cơ hội nhận ngay 2,000 điểm cược miễn phí mỗi ngày khi đặt cược 200,000 VND với bất kỳ trò chơi nào trên TDTC. Mặc dù chỉ là số tiền tương đối nhỏ nhưng phần thưởng 2,000 điểm cược như một món quà cảm ơn mà cổng game dành cho các hội viên của mình.

Chi tiết về chương trình Điểm cược mỗi ngày
Chi tiết về chương trình Điểm cược mỗi ngày

Đặt cược 2 triệu đồng – Thưởng 10K

Nếu như ngày hôm trước, tổng cược của bạn nằm trong khoảng 2 triệu đồng thì phần thưởng nhận được sẽ là 10.000 điểm cược. Đã có rất nhiều cược thủ tại TDTC làm nên chuyện lớn chỉ với 10.000 VNĐ. Vậy nên các bạn có thể dùng số tiền này để tham gia đổi thưởng làm tăng thêm số dư của mình.

Đặt cược 20 triệu – Thưởng 100K

Đồng hành cùng những người chơi tài năng, chương trình có ưu đãi lên đến 100K dành cho những hội viên đạt tổng cược 20 triệu đồng. Với 100.000 điểm cược, bạn có thể chơi thêm nhiều thể loại game hấp dẫn và có cơ hội đổi lấy những phần thưởng to hơn.

Đặt cược 200 triệu – Thưởng ngay 1 triệu đồng

Chương trình điểm cược mỗi ngày tiếp tục với mức cược càng cao, người chơi càng nhận được phần thưởng giá trị hơn. Theo đó, bạn đặt cược với số tiền 200 triệu đồng thì có thể đón nhận phần thưởng khủng 1 triệu đồng.

Xem thêm:  Tích Điểm Thưởng TDTC Nhận Ngay 288k Miễn Phí

Với 1 triệu đồng, người chơi có thể thoải mái đặt cược trên nhiều thể loại game khác nhau để thu tiền thưởng lớn hơn. Hội viên hãy tận dụng cơ hội này để kiếm thưởng từ những trò chơi đẳng cấp tại trang TDTC.

Cách thức tham gia nhận thưởng chương trình Điểm cược mỗi ngày

Tham gia vào chương trình này, ngoài việc gia tăng kinh nghiệm chơi, các bạn còn đạt được những phần thưởng giá trị như đã đề cập. Để tham gia vào sự kiện này, các hội viên thực hiện theo các bước như sau:

Đăng nhập tài khoản

Trước tiên, mọi người cần đăng nhập vào tài khoản hội viên của mình để có quyền tham gia chương trình và nhận thưởng. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký ngay trên website hoặc ứng dụng của cổng game nhé.

Cách thức tham gia nhận thưởng chương trình Điểm cược mỗi ngày
Cách thức tham gia nhận thưởng chương trình Điểm cược mỗi ngày

Truy cập Hoạt động và tìm hiểu cụ thể về chương trình

Sau khi đăng nhập, bạn chỉ việc bấm vào phần “Hoạt động” trên giao diện chính. Ở đây, người chơi có thể xem tổng cược của mình và kiểm tra tiến độ tham gia chương trình.

Tham gia chương trình Điểm cược mỗi ngày

Để bắt đầu, bạn chỉ cần tham gia trải nghiệm các trò chơi đang có mặt tại TDTC 2024. Nền tảng sở hữu rất nhiều trò chơi đa dạng và hấp dẫn đang chờ các thành viên khám phá. 

Theo đó, mỗi lần thành viên đặt cược vào các trò chơi, tổng cược sẽ được cộng dồn. Hệ thống cổng game tự động theo dõi và tính toán tổng cược trong suốt quá trình tham gia.

Khi cần biết mình đã đặt cược bao nhiêu tiền, bạn chỉ cần truy cập phần “Hoạt động” ở trang chính cổng game. Tại đây, hội viên sẽ thấy tổng cược tích lũy của mình đang nằm ở mức nào. Khi đạt đến giới hạn tổng cược được quy định, thành viên sẽ được nhận thưởng với mức tương ứng.

Xem thêm:  Lì xì ngày lễ cổng game TDTC - Rinh ngay may mắn

Nhận thưởng

Khi bạn đạt đến giới hạn tổng cược, đừng quên bấm vào nút “Làm” để nhận thưởng xứng đáng của mình ngay trong ngày hôm đó. Số tiền ưu đãi sẽ tự động được cập nhật vào tài khoản và thành viên có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Lưu ý khi tham gia sự kiện Điểm cược mỗi ngày

Khi tham gia sự kiện điểm cược mỗi ngày, có những điều quan trọng mà bạn cần lưu ý để đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng hấp dẫn:

Cần đảm bảo rằng bạn đã đạt đến giới hạn tổng cược trong ngày để có cơ hội nhận thưởng. Tổng cược tích lũy sẽ quyết định việc người chơi có đủ điều kiện hay không. Nếu không đạt đủ, hệ thống sẽ tự động reset ngày hôm sau và người chơi sẽ mất cơ hội nhận thưởng.

Lưu ý khi tham gia sự kiện Điểm cược mỗi ngày
Lưu ý khi tham gia sự kiện Điểm cược mỗi ngày

Sau khi đạt đến giới hạn tổng cược, một điều quan trọng là người chơi bấm vào nút “Làm” để nhận thưởng. Nếu hội viên quên hoặc không thực hiện thao tác này, số tiền ưu đãi sẽ không được ghi nhận. Như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất cơ hội nhận thưởng ngày hôm nay và phải bắt đầu lại từ đầu trong ngày tiếp theo.

Lời kết

Để đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng chương trình Điểm cược mỗi ngày, hội viên hãy thường xuyên kiểm tra hoạt động của mình và tham gia các trò chơi trên nền tảng TDTC nhé. Chúc mọi người tham gia giải trí vui vẻ và thành công kiếm thưởng từ cổng game nhé!